Bánh canh cua

Processed with VSCO with t1 preset

87 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Q.1

Tớ là một đứa không hề thích cua hoặc ghẹ một chút nào chỉ vì nghĩ đến cái việc ngồi hì hục gỡ gỡ một đống vỏ chỉ để ăn một chút thịt bên trong là đã thấy mệt rồi. Vậy nên lựa chọn hoàn hảo nhất chính là bánh canh có cua  được tách vỏ hoàn toàn chứ không mê mấy chỗ cho nguyên con vào.

Bánh canh cua ở 87 Trần Khắc Chân chắc không còn xa lạ gì với mọi người vì đã quá nổi tiếng (Ủa vậy mình viết review chi vậy trời???).

Quán nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách. Điểm cộng là phục vụ cực kỳ nhanh không phải ngồi chống cằm tự hỏi bao giờ mới có ăn 🙂

Một tô thập cẩm ở đây có giá 35 000 gồm thịt cua được gỡ vỏ sạch sẽ (yeah!), huyết, nấm rơm, trứng cút, tôm, thịt ba rọi và một miếng chả cua vàng ươm. Nước dùng được nêm nếm đậm đà, cọng bánh canh dai dai ăn cực kỳ vừa miệng. Ngoài ra, ớt xay ở đây quá sức ngon luôn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi thêm một dĩa giò quẩy chỉ với 3000 ăn kèm.

À, một điểm công nho nhỏ với mình là bánh canh không nóng quá, dĩ nhiên là nó vẫn nóng chứ không phải nguội nhưng là ở mức độ vừa phải “không biết có ai đang hiểu mình nói gì không?”. Vì cá nhân tớ không ăn được khi đồ ăn quá nóng, kiểu như nườc dùng luôn trong tình trạng sôi sùng sục, bốc khói nghi ngút.

Nói chung, đây là một sự lựa chọn quá sức tuyệt vời vào những ngày mưa (dạo này SG hay mưa) cũng như những ngày cuối tuần không mưa :). Vừa hợp túi tiền, vừa no bụng

Thuỳ Vi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s